HIKI TEC., JSC bàn giao hệ thống ép Servo cho khách hàng Đức

02/05/2024

HIKI TEC., JSC vừa hoàn thành việc bàn giao hệ thống ép servo Kistler cho khách hàng Đức - một trong những hãng sản xuất hộp số cho xe hơi hàng đầu thế giới. Được biết, khách hàng của chúng tôi có trụ sở chính tại Đức và các nhà máy sản xuất, văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Sản phẩm của họ đã được tin dùng bởi các hãng sản xuất xe hơi lớn như BMW, Chrysler, Mercedez-Benz và nhiều hãng khác.

Bộ ép Servo được tích hợp trên dây chuyền sản xuất của khách hàng

Bộ ép servo Kistler là một trong những sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Bộ ép servo Kistler với độ chính xác, độ tin cậy cao và ổn định trong quá trình vận hành, cũng như khả năng tương thích với các hệ thống khác. Điều này giúp khách hàng của chúng tôi có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Bộ ép Servo Kistler với đa dạng dải sản phẩm tùy thuộc vào bài toán của khách hàng

Một số lợi điểm của hệ thống ép bằng Servo:

  • Đảm bảo sản phẩm không bị lỗi
  • Độ chính xác, linh hoạt rất cao
  • Tối ưu hóa về cycle time, tăng hiệu năng sản xuất
  • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng, spare part thấp
  • Tường minh hóa dữ liệu sản xuất, Industry 4.0
  • Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường

Ngoài ra, hệ thống ép servo còn cho phép khách hàng thiết lập các luật (Evaluation Object-EO) với tối đa 10 luật trên một đồ thị, giúp phát hiện các sản phẩm bị lỗi, dù là nhỏ nhất, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, và giảm giá thành sản xuất.

Cơ sở dữ liệu trên 120 EO và tối đa cho phép cài đặt 10 EO trên một đồ thị

Chúng tôi tự hào về việc hợp tác cùng khách hàng Đức và hy vọng rằng hệ thống ép servo Kistler sẽ giúp họ nâng cao hiệu suất sản xuất và đạt được thành công trong thị trường cạnh tranh hiện nay. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác từ phía khách hàng, HIKI TEC., JSC, với năng lực kinh nghiệm và kiến thức được đào tạo trực tiếp từ hãng, không những cung cấp thiết bị, mà còn cung cấp các gói hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng cho các khách hàng tại Việt Nam