HIKI TEC., JSC giúp khách hàng nâng cao chất lượng sản phẩm | Hitachi Astemo

28/10/2021

Hitachi Astemo cung cấp các giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ ô tô như hệ thống truyền động, hệ thống điện, khung gầm, hệ thống hỗ trợ lái xe tự động và các bộ phận quan trọng cho xe máy.

Hitachi Automotive Systems, Keihin, Showa và Nissin Kogyo đã hoàn thành việc sáp nhập kinh doanh và bắt đầu hành trình trở thành nhà cung cấp với quy mô toàn cầu.

Tại Việt Nam, nhà máy Hitachi Astemo (là Nissin Brake trước đây) được đặt tại Vĩnh Phúc với quy mô khoảng 4000 công nhân, chuyên cung cấp các linh kiện như cụm phanh có chất lượng và độ an toàn cao cho các hãng sản xuất xe hơi: Honda, Yamaha, VinFast.

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm Hitachi Astemo đã lựa chọn giải pháp của Kistler do HIKI TEC., JSC cung cấp để kiểm tra hệ số ma sát và lực dọc trục của bulong theo tiêu chuẩn ISO 16047.

Bộ thiết bị Inspect pro kiểm tra momen siết, lực dọc trục từ đó tính ra được hệ số ma sát của bulong.

Hệ thống được xây dựng từ các khối module, kết nối thông qua cáp chuyên dụng nên khách hàng có thể tùy biến theo nhu cầu một cách dễ dàng.

Khách hàng có thể kết hợp bộ controller Inspect Pro với nhiều loại cảm biến chuyên dụng khác để thực hiện thêm các chức năng như kiểm tra, giám sát quá trình vặn, siết; hiệu chuẩn lại dụng cụ sau thời gian dài sử dụng.

HIKI TEC., JSC triển khai đào tạo và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Khách hàng tiến hành thao tác trên thiết bị.

HIKI TEC., JSC là đại diện phân phối chính hãng của KISTLER tại Việt Nam.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị đo lường chuyên dụng mà còn tiến hành tích hợp hệ thống theo yêu cầu của khách hàng. Song song với đó, HIKI TEC., JSC triển khai quy trình đào tạo, chuyển giao công nghệ online/ offline giúp khách hàng sử dụng thiết bị một cách hiệu quả.

Thông tin sản phẩm: Giải pháp kiểm tra bulong, mối vặn, hiệu chuẩn tay vặn.

Thông tin liên hệ: 0986 995 815.