Bàn giao, hướng dẫn đào tạo hệ thống đo động lực học ô tô cho khách hàng

24/06/2022

Khi biết được khách hàng đang quan tâm về các bài toán kiểm tra trong lĩnh vực  ô tô, HIKI TEC., JSC đã tiến hành giới thiệu giải pháp đo lường động lực học ô tô của Kistler ( Vehicle Dynamics Testing ) tới khách hàng.

Các kỹ sư của HIKI TEC., JSC thảo luận, tư vấn và lên cấu hình các cảm biến cần thiết phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đề ra.

 

 

Khách hàng sử dụng hai cảm biến S-Motion và HF kết hợp với bộ thu thập dữ liệu DTI Logger. Công nghệ DTI giúp tối giản việc kết nối phần cứng và giảm thiểu độ nhiễu trong quá trình đo. Các cảm biến được kết nối với bộ thu chỉ qua một cáp duy nhất, thực hiện đồng thời 2 nhiệm vụ cung cấp nguồn và thu tín hiệu từ cảm biến.

 

Các dữ liệu đo được từ hiện trường được lưu trữ trực tiếp trên máy tính qua phần mềm KiCenter. Các tín hiệu được setup linh hoạt theo từng bài đo và có thể phân tích  offline tại phòng làm việc. HIKI TEC., JSC đã hướng dẫn, khách hàng đã có thể tự lắp đặt các thiết bị và setup được các bài đo.

Cảm biến S-Motion đưa ra các tín hiệu như vận tốc tổng hợp, vận tốc theo phương X, vận tốc theo phương Y, gia tốc của xe, quãng đường đi chuyển,…

Cảm biến HF xác định biên độ dao động của thân xe tại trục bánh xe, đánh giá độ êm dịu của xe khi di chuyển, khi phanh và khi quay vòng xe.

 

 

Thông tin về giải pháp: Đo lường động lực học ô tô.

Thông tin sản phẩm: Bộ thu thập dữ liệu DTI Logger, Type 5343B.

Liên hệ hỗ trợ: 0986.995.815