Tổng quan về các sản phẩm và lĩnh vực ứng dụng của DEWESoft

20/06/2022

Hệ thống DAQ mà bạn sẽ yêu thích 

Dewesoft chuyên thiết kế và sản xuất các hệ thống thu thập dữ liệu đa năng và dễ sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi là công cụ tối ưu cho các kỹ sư đo lường và thử nghiệm.

Thu thập dữ liệu (DAQ)

Chúng tôi thiết kế và sản xuất các hệ thống thu thập dữ liệu linh hoạt và mạnh mẽ giúp kiểm tra và đo lường dễ dàng hơn so với việc đi xe đạp. Các thiết bị của chúng tôi được thiết kế để sử dụng dễ dàng và thú vị, theo mô-đun và có thể mở rộng, đồng thời có thể hoạt động với bất kỳ tín hiệu và cảm biến nào. Các công cụ Dewesoft được xây dựng để mạnh mẽ và có thể được sử dụng trong mọi môi trường. Bằng cách đầu tư vào các giải pháp thu thập dữ liệu của chúng tôi, bạn đầu tư vào thời gian và tương lai của mình. Bạn đã sẵn sàng để kiểm tra và đo lường chưa?

Chúng tôi cũng rất tự tin vào chất lượng của hệ thống thu thập dữ liệu của mình vì vậy chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành 7 năm kể từ ngày giao hàng.

Các hệ thống DAQ thế hệ mới

Phần cứng của chúng tôi được sản xuất cực kỳ chắc chắn và linh hoạt với trọng tâm là tính khả dụng. Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các kỹ sư thử nghiệm trong nhiều lĩnh vực và đã có những phản hồi tích cực trong việc dễ dàng sử dụng các hệ thống DAQ của chúng tôi. Điều tạo nên sự khác biệt cho phần cứng của chúng tôi là tính linh hoạt và tình khả dụng. Hệ thống DAQ tương tự có thể được sử dụng đơn giản như một máy hiện sóng, máy ghi dữ liệu, máy phân tích phổ FFT hoặc thiết bị đầy đủ tính năng để phân tích công suất, kiểm tra phương tiện, NVH, đo từ xa cho hàng không vũ trụ và hơn thế nữa.