GIỚI THIỆU HIKI TEC., JSC

HIKI TEC., JSC  là nhóm các kỹ sư được đào tạo, có kinh nghiệm và đam mê trong các lĩnh vực kỹ thuật như điện tử, tự động hóa, điện và cơ điện tử, kết hợp với tư duy sáng tạo trong kinh doanh.

Thông qua quan hệ hợp tác thân thiết với các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, chúng tôi đang dần trở thành cầu nối tuyệt vời giữa các hãng công nghệ toàn cầu với  khách hàng tại Việt Nam, thông qua việc bổ sung  giá trị vào trong tất cả các giai đoạn trong chuỗi hoạt động kinh doanh, từ tư vấn, thương mại, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ sau bán hàng.

HIKI TEC., JSC  đang tập trung vào 3 mảng lĩnh vực chính:

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Trở thành nhà tích hợp hệ thống được khách hàng lựa chọn

Sứ mệnh: Mang tới sự hài lòng và dịch vụ tuyệt vời thông qua các giải pháp công nghệ sáng tạo.

 

GIÁ TRỊ

Niềm tin & chính trực: Chúng tôi hành động theo những gì chúng tôi nói , suy nghĩ và cam kết giữ lời hứa.

Làm việc nhóm: Tối đa hóa sức mạnh của từng cá nhân, tìm kiếm sự hợp tác,  làm việc vì một mục tiêu win-win chung cho cả nhóm.

Khách hàng là trọng tâm:  Kiên trì phát triển và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với tất cả các khách hàng thông qua việc đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Năng suất & trách nhiệm:  Chúng tôi chủ động làm việc với niềm tự hào, đam mê và sự chuyên nghiệp

Đối tác & gắn kết: Chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo và bổ sung giá trị gia tăng cho tất cả các bên, nhằm tạo ra mối quan hệ bền vừng, đôi bên cùng có lợi.

 

GIÁ TRỊ KINH DOANH

Hợp tác: Hợp tác với khách hàng để hiểu yêu cầu, làm việc với các nhà cung cấp và đưa ra giải pháp

Khác biệt hóa: Chúng tôi tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh thông qua việc mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Sự đổi mới: Cung cấp các giải pháp công nghệ sáng tạo, có giá trị tích cực tới công việc của khách hàng.

 

KHÁCH HÀNG

Trường đại học, học viện, các viện nghiên cứu trong lĩnh vực xe hơi, cơ khí, quân sự: Weapon Institute, Institute of Science and Technology, Institute of Propellent and Explosive, Military Technical Academy, Viettel Aerospace, Hanoi University of Industry, Hanoi University of Science and Technology, HCM University of Technology

Các nhà máy sản xuất công nghiệp: Piaggio, Molex, Panasonic, ZF Automotive, Hyundai Kefico,  Showa, Kumho, Hitachi Astemo, Denso, Bosch, Shaeffler, Canon, VinFast, Hòa Phát Steel, Intel, Anchor Fastener…

Hotline
0986 995 815