HIKI TEC., JSC THAM GIA TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM (VIMF) 2024 DIỄN RA TẠI BÌNH DƯƠNG

27/06/2024

Lời đầu tiên, HIKI TEC., JSC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã ghé thăm HIKI tại Triển lãm VIMF Bình Dương 2024 ngày 19 - 21 tháng 06 năm 2024.

 

Sự hiện diện của Quý khách hàng là nguồn động viên và ủng hộ vô cùng quý giá đối với đội ngũ HIKI. Chúng tôi rất hy vọng được gặp lại Quý khách trong những sự kiện sắp tới của HIKI!

 

Triển lãm VIMF 2024 - Triển Lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam là sự kiện quốc tế lớn về máy móc, thiết bị, vật liệu và công nghệ cho ngành công nghiệp sản xuất và hỗ trợ, đây là sự kiện triển lãm thương mại hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.

 

 

Triển lãm quy tụ hơn 500 doanh nghiệp đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với 450 đơn vị tham gia, thu hút hơn 20.000 khách tham quan. Triển lãm trưng bày các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ công nghiệp mới nhất và tiên tiến nhất. Sự kiện này diễn ra tại Trung tâm Triển Lãm Quốc Tế WTC Bình Dương từ ngày 19 đến 21 tháng 6 năm 2024.

 

 

HIKI TEC., JSC hoạt động trong lĩnh vực đo lường, kiểm tra và tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kiểm tra tham số vật lý với độ chính xác cao, hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực như ô tô, hàng không vũ trụ, điện và năng lượng, cơ khí và vật liệu, cũng như giáo dục.

 

 

Tại VIMF 2024, HIKI TEC đã giới thiệu các sản phẩm công nghệ và những giải pháp tiên tiến để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường công nghiệp và sản xuất. Cụ thể, chúng tôi đã giới thiệu 3 nhóm giải pháp chính:

 

 

1. Hệ thống ép Servo: Với nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp ép thủy lực truyền thống, và là xu hướng của tương lai, dần được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất Automotive, Electronic...

 

2. Giải pháp phục vụ sản xuất tiên tiến: Hệ thống kiểm tra chất lượng bu lông, mối vặn; Hệ thống đo áp suất cavity bên trong khuôn đúc; Các thiết bị để giám sát lực/momen ngay trong dây truyền sản xuất... đảm bảo 100% sản phẩm Ok, tăng hiệu năng, giảm chi phí sản xuất.

 

3. Giải pháp đo lường dùng trong cả R&Dproduction: Hệ thống thu thập dữ liệu DAQ và các loại cảm biến (lực, rung động, áp suất, momen, biến dạng, nhiệt độ...)

 

Chúng tôi tin rằng các giải pháp và sản phẩm mà HIKI giới thiệu tại VIMF 2024 sẽ góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả sản xuất cho các doanh nghiệp công nghiệp tại Việt Nam và khu vực. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

 

Cảm ơn tất cả các khách hàng và đối tác đã ghé thăm gian hàng của HIKI. Sự quan tâm và ủng hộ của quý vị là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục phát triển.

 

Hẹn gặp lại quý khách hàng tại Triển lãm VIMF Bắc Ninh tháng 11 năm 2025!