/
Giải pháp
/ Giải pháp đo lường / Kiểm tra, phân tích điện & năng lượng

GIẢI PHÁP PHÂN TÍCH CÔNG SUẤT VÀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ĐIỆN NĂNG

 

DEWESoft cung cấp các công cụ thu thập dữ liệu sáng tạo để phân tích cống suất và chất lượng điện năng với độ chính xác 0,03% để đo điện áp cao và dòng điện AC / DC cùng với đó là tốc độ lấy mẫu lên tới 15MS/s, băng thông rộng 5 MHz.
Thiết bị phân tích chất lượng nguồn điện và công suất của chúng tôi có thể được sử dụng cho bất kỳ ứng dụng đo lường và kiểm tra nguồn điện nào. Phần cứng DAQ linh hoạt, mạnh mẽ và có độ chính xác cao cùng với phần mềm dễ sử dụng tạo thành hệ thống phân tích công suất và chất lượng điện năng sáng tạo chưa từng có trước đây.

Các thiết bị của chúng tôi không chỉ là đồng hồ đo điện thông thường . Mà nó còn hỗ trợ hàng loạt các đầu vào như cảm biến nhiệt độ, rung, căng, tải trọng , cũng như hỗ trợ cho các giao diện kỹ thuật số như bộ đếm, bộ mã hóa, CAN, CAN FD, GPS, Điều hướng quán tính và Video cung cấp giải pháp ghi và phân tích dữ liệu hoàn hảo cho điện và thử nghiệm xe hybrid , pin, và các bộ phận điện khác.

 

 

PHÂN TÍCH, TÍNH TOÁN CÔNG SUẤT

 

 

Dewesoft Power Analyzer không chỉ là thiết bị phân tích công suất nhỏ nhất trên thế giới mà còn là thiết bị mạnh nhất . Nền tảng phần cứng linh hoạt kết hợp với các tính năng phần mềm mạnh mẽ mang đến khả năng thử nghiệm độc đáo cho bất kỳ các bài đo điện nào

 

 

Bộ khuếch đại tốc độ cao SIRIUS được tích hợp đầu vào điện áp cao và thấp có độ chính xác cao. Các bộ khuếch đại này có độ chính xác cơ bản trong dải tần từ DC đến 1 kHz là 0,03% giá trị đọc . Đây là thiết bị duy nhất trên thị trường đạt được khả năng này.

Các nhà sản xuất khác thường có độ chính xác cao ở 50/60 Hz nhưng độ chính xác trên và dưới phạm vi tần số này lại rất không ổn định. Tham khảo đường màu xám trong biểu đồ.

Tính năng chính:

 • Khả năng tính toán công suất: Hệ thống sẽ tính toán hơn 100 thông số công suất như P, Q, S, PF, cos phi, và nhiều thông số khác. Nó cũng cung cấp khả năng ghi dữ liệu thô đầy đủ, máy hiện sóng, FFT, sóng hài. Tất cả những tính toán này có thể được thực hiện trực tiếp hoặc trong quá trình xử lý về sau.

 

 

 • Tính toán song song nhiều hệ thống khác nhau
  Kiểm tra động cơ & biến tần: 3x Nguồn AC 3 pha   (tần số var.)
  Xe điện: 4x nguồn AC 3 pha (tần số khác), 6x nguồn DC  .
  Máy bay: Nguồn AC 3 pha 5x (400 Hz), Nguồn AC 1 pha 1x (50 Hz), Nguồn DC 5x.

 

 

 • Tính toán sơ đồ mạch điện đấu nối Sao, Tam giác
 • Tính toán tần số chính xác:
  16,7 Hz: Khu vực đường sắt25 Hz: Điện lưới
  50 Hz: Điện lưới
  60 Hz: Điện lưới
  400 và 800 Hz: Hàng không vũ trụ
  Biến tần: Biến tần (từ 0,5 Hz đến 3 kHz).
 • Tính toán chu kỳ
 • Lựa chọn nguồn tần số từ các tín hiệu dòng điện, điện áp hoặc các nguồn tần số bên ngoài để có thể tính toán tần số một cách chính xác.
 • Hiển thị và trực quan hóa dưới dạng máy hiện sóng và Vector

Ứng dụng điển hình:

Với nhu cầu sử dụng điện năng ngày càng cao, ngày càng có nhiều thiết bị điện cần được kiểm tra. Dewesoft cung cấp một giải pháp phân tích điện năng rất linh hoạt có thể được sử dụng cho hầu hết các ứng dụng phân tích điện năng.
Dưới đây là một trong những ứng dụng điển hình:

Tìm hiểu thêm tại: Power Analyzer

 

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ĐIỆN NĂNG VỚI DEWESOFT

 

 

Hệ thống kiểm tra chất lượng điện năng của Dewesoft  có thể đo tất cả các thông số chất lượng điện năng theo tiêu chuẩn IEC 61000-4-30 Class A. So với các thiết bị đo chất lượng điện năng khác, chúng tôi có thể phân tích chất lượng điện năng chi tiết hơn. Lưu trữ dữ liệu thô, tình trạng lỗi, tính toán các thông số bổ sung, v.v

Tính năng chính:

 • Đo và phân tích sóng hài cho điện áp, dòng điện, tổng méo hài (THD) tại tần số lên tới 150kHz theo tiêu chuẩn IEC-61000-4-7
 • Tính tổng méo hài bậc cao (lên tới bậc thứ 3000)
 • Tự động tính toán các tham số FLICKER, FLICKER EMISSIONS và sự thay đổi điện áp (RVCs) theo tiêu chuẩn IEC-61400-4-15 và IEC-61400-21
 • Giám sát sự sai lệch tần số so với tần số cơ bản
 • Tính toán các thành phần đối xứng để kiểm tra sự mất cân bằng pha
 • Phân tích dưới dạng FFT

Ứng dụng điển hình:

Tìm hiểu thêm tại: Power Quality Analyzer

 

 

KIỂM TRA CHO XE ĐIỆN, XE HYBRID

Các giải pháp tiên tiến và dễ sử dụng để thử nghiệm hoàn chỉnh xe điện và xe hybrid trong giai đoạn phát triển, xác nhận và sản xuất. Các giải pháp một cửa để  kiểm tra động cơ điện và biến tần , kiểm tra pin và sạc ắc quy, phân tích quá trình đốt cháy , kiểm tra động cơ hydro và hơn thế nữa.

 • Thử nghiệm xe điện

 

 • Thử nghiệm xe Hybrid

Hotline
0986 995 815