/ Tin tức / HIKI TEC., JSC chuyển giao bộ thiết bị đo, hiệu chuẩn cho đơn vị đo lường quân đội

HIKI TEC., JSC chuyển giao bộ thiết bị đo, hiệu chuẩn cho đơn vị đo lường quân đội

11/10/2021

Hiệu chuẩn các thiết bị đo lường định kỳ là yêu cầu vô cùng cần thiết

Cảm biến và thiết bị đo lường luôn phải đáp ứng những yêu cầu rất cao về độ đáp ứng (response time), dải đo (measuring range), độ chính xác (accuracy), độ bền và độ ổn định (stability)

Ngoài ra, các bài đo lường trong lĩnh vực quân sự thường diễn ra trong điều kiện môi trường vô cùng khắc nghiệt ( nhiệt độ, áp suất rất cao).

Điều này gây ảnh hưởng tới các thiết bị đo, đặc biệt sau một quá trình dài sử dụng.

HIKI TEC., JSC là đối tác thân thiết của một số khách hàng đo lường trong quân đội nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp các cảm biến đo lường như Load Cell, cảm biến đo lực động theo nguyên lý piezoelectric,  cảm biến áp suất sóng xung kích, cảm biến đo lực đẩy, cảm biến đo áp suất nòng, hệ thống đo sơ tốc…(xem chi tiết Tại đây)

Không chỉ các thiết bị đo, gần đây, HIKI TEC., JSC đã giới thiệu và cung cấp thiết bị hiệu chuẩn chính xác  (Precision Calibrator) cho khách hàng thân thiết này.

Bộ hiệu chuẩn chính xác Type 5395B (Precision Calibrator)

Bộ hiệu chuẩn chính xác Type 5395B (Precision Calibrator) dùng để hiệu chuẩn các bộ thu tín hiệu (DAQ), bộ khuếch đại điện tích (Charge Amplifier). Thiết bị này có thể mô phỏng chính xác các tín hiệu của nhiều loại cảm biến như: Charge, Voltage, Piezotron/ IEPE, Piezoresistive. Kết hợp với tính năng Monitor giúp khách hàng đánh giá một cách dễ dàng và nhanh chóng chất lượng thu/nhận tín hiệu của các bộ thu DAQ / Charge Amplifier.

Với thiết bị này, khách hàng có thể yên tâm về kết quả thu được từ các thiết bị đo đã mua trước đây, giúp nâng cao độ tin cậy và uy tín của khách hàng trong lĩnh vực đo lường.

Bàn giao cảm biến, thiết bị mới phục vụ nghiên cứu

Các thiết bị của Kistler trải qua quá trình sử dụng thực tế đã chứng minh và tạo dựng lòng tin đối với các đơn vị Quân đội. HIKI TEC., JSC tiến hành bàn giao các cảm biến mới phù hợp với các yêu cầu của khách hàng như dải đo rộng, tần số đáp ứng nhanh (fast response), độ bền cao (long term stability ),..

Cảm biến đo lực, áp suất.

Trong những năm gần đây, HIKITEC., JSC đã trở thành đối tác thân thiết của các Trung tâm đo lường và các đơn vị nghiên cứu.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị đo lường chuyên dụng mà còn tiến hành tích hợp hệ thống theo yêu cầu của khách hàng. Song song với đó, HIKI TEC., JSC triển khai quy trình đào tạo, chuyển giao công nghệ online/ offline giúp khách hàng sử dụng thiết bị một cách hiệu quả.

Thông tin cảm biến lực, áp suất.

Thông tin liên hệ: +84 986 995 815.

Hotline
0986 995 815